Sunshine Mall mở bán bàn học thông minh JIDU thế hệ mới

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và chất lượng nhất, Sunshine Mall không ngừng tìm kiếm và mở rộng cho mình thật nhiều ngành hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu sự quan tâm của bố mẹ đến sức khỏe của con cái, tháng 5 này, Sunshine Mall mở bán thiết bị bàn học thông minh JIDU.

Sunshine Mall - thương hiệu chất lượng hết lòng vì khách hàng

Với tư cách là một thành viên trong hệ sinh thái của Sunshine Group, những gì Sunshine Mall đã và đang làm nhằm không ngừng nâng tầm chất lượng sống cho người Việt. Sunshine Mall nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất, cung cấp một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo dành cho cư dân của Sunshine nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Trong đó, việc lựa chọn các đối tác tên tuổi, những thương hiệu lớn của khu vực và trên thế giới là một trong những ưu tiên hàng đầu của Sunshine Mall.

Việc lựa chọn các đối tác tại Sunshine Mall được lựa chọn rất kỹ dựa trên nhu câu thực tế của từng khách hàng. Đối với các gia đình, trẻ nhỏ luôn là đối tượng được quan tâm và chăm sóc hàng đầu. Vì vậy những sản phẩm dành cho trẻ em cũng phải được lựa chọn một cách rất cẩn thận và có yêu cầu rất cao.

Các thiết bị giáo dục học tập như bàn học là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Chính vì hiểu rõ điều này, Sunshine Mall mang đến cho khách hàng mẫu bàn chất lượng tới từ JIDU.

JIDU - sản phẩm thông minh, chất lượng và hiện đại

Những sản phẩm thông minh, hiện đại và chất lượng. Đây là những gì JiDu muốn mang tới cho thế hệ tương lai. Tất cả sản phẩm của JIDU đều được sản xuất chất lượng dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Cùng với đó, JIDU có hệ thống với hơn 20 đại lý (thị phần lớn nhất Việt Nam 2020) trải dài khắp cả nước.

Toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm đều được chuyên biệt hóa trên dây chuyền công nghệ cao bằng các bộ phận như: bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng, bộ phận tài chính và các đại lý phân phối, bán hàng… đã mang lại sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng CE, CQC.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm bàn học thông minh cho những bạn nhỏ của gia đình mình.

Tham khảo ngay những mẫu sản phẩm bàn học thông minh được ưa chuộng nhất tại đây nhé.

Sunshine Mall
Sunshine Mall