Tiên phong ứng dụng Công nghệ 4.0 , Sunshine group  tạo xu hướng mới cho thị trường BĐS cao cấp tại Việt Nam

Sunshine City

Nền tảng là nhà nghiên cứu phát triển phần mềm – tự động hóa, SUNSHINE GROUP là một trong những chủ đầu tư tiên phong, ứng dụng triệt để công nghệ tại các dự án BĐS với nguồn ngân sách lớn. Thế mạnh của công nghệ Sunshine Group là hạ tầng kỹ thuật số, ứng dụng điều hành, quản lý căn hộ, biệt thự … trên smartphone, các cảm biến, trí tuệ nhân tạo và IoT.

Với công nghệ 4.0, Sunshine Group không chỉ tạo ra những ngôi nhà thông minh mà còn phát triển thành khu chung cư ,thành phố thông minh… Hòa nhịp cùng sự tân tiến, thay đổi từng ngày của công nghệ, các ứng dụng thông minh của Sunshine group liên tục được cập nhật trong lĩnh vực BĐS.

Điểm nổi bật của công nghệ 4.0 của Sunshine group là hệ thống nhận diện khuôn mặt cư dân của khu đô thị, để được quyền ra vào cổng kiểm soát, thang máy, mà không cần sử dụng thẻ từ hay vân tay. Bất kì người lạ bên ngoài vào khu dân cư, đô thị của Sunshine Group đều bị hệ thống phát hiện và ngay lập tức thông báo tới bộ phận an ninh.

Hệ thống nhận diện khuôn mặt là điểm độc đáo trong các sản phẩm của Sunshine Group

Hệ thống nhận diện khuôn mặt là điểm độc đáo trong các sản phẩm của Sunshine Group

Cùng với ứng dụng SmartHome, các chủ nhân sở hữu sản phẩm của Sunshine Group có thể điều khiển từ xa tất cả các thiết bị điện thông minh như: hệ thống chiếu sáng, điều hoà, bình nóng lạnh, rèm cửa … vào bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, chỉ cần một chiếc smartphone bấm lệnh là bình nóng lạnh sẽ tự khởi động, máy điều hòa sẽ tự mở, đèn điện tự động bật tắt, hệ thống sẽ tự động định vị và giữ chỗ đậu xe ô tô còn trống gần nhất…để khi các chủ nhân về nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ.

Và nhằm giúp khách hàng ra quyết định đúng đắn trước khi mua sản phẩm của Sunshine Group, công nghệ thực tế ảo 3D Interactive đã cho các khách hàng trải nghiệm không gian 3 chiều, quan sát từng chi tiết, nội thất, tầm nhìn ra các hướng của căn hộ thông minh.

Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sunshine nhận định rõ, khi công nghệ phát triển vượt bậc từng ngày và trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống, để thành công trong các lĩnh vực “Chỉ có vận dụng công nghệ mới có thể tạo ra những giá trị vượt trội, đưa sản phẩm cũng như doanh nghiệp lên tầm cao hơn, ra khỏi biên giới Việt Nam”, ông Tuấn khẳng định.

Giờ đây các cư dân của Sunshine có thể "ra lệnh" cho ngôi nhà của mình bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

Giờ đây các cư dân của Sunshine có thể “ra lệnh” cho ngôi nhà của mình bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

Tạo ra tính “đặc quyền” cho những cư dân của Sunshine, nhờ chiếc THẺ CƯ DÂN VẠN NĂNG

Dành riêng cho những cư dân Sunshine, những cá nhân danh giá và doanh nhân thành đạt, để nhằm tôn vinh tính “đặc quyền”, đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi, chiếc thẻ cư dân của Sunshine Group  tích hợp mọi dịch vụ tiện ích như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy… đảm bảo an ninh khu căn hộ, tránh tuyệt đối sự xâm phạm của người lạ.

Thẻ cư dân đa năng của Sunshine Group

Thẻ cư dân đa năng của Sunshine Group

Điểm độc đáo của chiếc thẻ cư dân này là khả năng tích hợp các dịch vụ của ngân hàng với hạn mức hấp dẫn, có thể rút tiền mặt, mua sắm tích điểm trên TOÀN THẾ GIỚI thông qua hình thức thanh toán POS.

Cũng nhờ chiếc thẻ này, thương hiệu “Cư dân Sunshine” không chỉ tỏa sáng trong nước mà còn vươn xa đến các nước bạn, nhờ tính năng liên kết trong toàn hệ thống của Sunshine Group, giúp chủ sở hữu có thể toàn quyền sử dụng các dịch vụ, tiện ích ở bất kỳ các dự án mang thương hiệu Sunshine tại Việt Nam và nước ngoài.

Ngoài ra, để góp phần làm nên phong cách sống thời thượng, ứng dụng mua sắm online trên smartphone – Sunshine home và ĐỘI NGŨ XE SANG – Sunshine Cab ra đời để phục vụ những cư dân danh giá.

Với phần mềm Sunshine Home trên smartphone,  chỉ cần click chọn những thực phẩm mà mình muốn, mọi thứ sẽ được phục vụ tận nơi. Và chiếc thẻ cư dân còn cung cấp cho khách hàng đa dạng các giải pháp thanh toán online thông qua mã QR Code, ví điện tử Sunshine Pay hoặc tài khoản ngân hàng.

Còn với Sunshine Cab mỗi ngày, bước ra khỏi cửa, quý cư dân sẽ được xe sang đưa đón đi làm, khi tan tầm, hay đón con cái của mình đi học về. Các cư dân của Sunshine có thể yên tâm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và độ an toàn của đội ngũ tài xế Sunshine Cab.

 

“Cư dân Sunshine” thương hiệu đẳng cấp, dành cho những phong cách sống thời thượng lưu

Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 vào quản lý, vận hành, đảm bảo cuộc sống của “cư dân Sunshine” trở nên hiện đại và thông minh hơn, Sunshine Group đã khẳng định vị thế và tầm nhìn của người đi tiên phong về công nghệ trong đầu tư bất động sản. Với những ứng dụng thông minh tiện lợi nhất và hệ thống tiện ích thời thượng nhất, thương hiệu “Cư dân Sunshine” chắc chắn sẽ tỏa sáng không chỉ trong nước và quốc tế.

Sunshine Mall
Sunshine Mall